Bộ tài liệu English Phrasal Verbs in Use 2 cấp độ

Bộ tài liệu English Phrasal Verbs in Use 2 cấp độ


Nghe cụm từ “in Use” quen thuộc là nghĩ ngay đến NXB Cambridge. Có điều bộ tài liệu này không phải về từ vựng hay ngữ pháp nói chung. English Phrasal Verbs in Use là bộ sách chuyên biệt dành cho kiến thức về cụm động từ.

Các bạn có thể xem thêm các bộ tài liệu nổi tiếng của Cambridge mà Nest đã share trước đây.

Xem thêm bộ tài liệu Cambridge Grammar in Use.

Xem thêm bộ tài liệu Cambridge Vocabulary in Use.

Xem thêm bộ tài liệu Cambridge Pronunciation in Use.

English Phrasal Verbs in Use dành cho ai?

Phrasal Verbs là kiến thức nằm trong phần từ vựng và ngữ pháp. Nó ảnh hưởng khá nhiều đến các kỹ năng Nói và Viết. Vì thế các bạn cần cải thiện 2 kỹ năng này thì nên học thêm.

Bộ English Phrasal Verbs in Use chỉ bao gồm 2 cấp độ: Intermediate và Advanced. Tương đương với trình độ tối thiểu từ 3.5 IELTS trở lên. Vì sao không có sách dành cho cấp độ thấp hơn? Bởi vì Phrasal Verbs là loại kiến thức khá khó để học. Các bạn đang ở trình độ thấp hơn hãy học trước từ vựng và ngữ pháp căn bản cho vững đã nhé.

Nội dung English Phrasal Verbs in Use gồm những gì?

Đối với quyển cấp độ Intermediate, cấu trúc chia thành 8 chương. Gồm: Learning about phrasal verbs; Key verbs; Key particles; Concepts; Functions; Work, study and finance; Personal life; The world around us. Cấu trúc Advanced cũng gồm các chương tương tự nhưng thứ tự khác nhau một tí. Và có thêm 1 chương nói về những khía cạnh thú vị của phrasal verbs.

Với tổng cộng hơn 70 Unit nhỏ tương ứng với 70 chủ điểm bài học khác nhau. Bộ tài liệu cung cấp hơn 1000 cụm động từ, trợ từ và tiền tố, hậu tố đi kèm. Các chủ đề trong bộ sách thường liên quan đến thời gian, địa điểm, công việc, học tập, đời sống và những thứ trên thế giới.

Đầu tiên, 2 quyển luôn có một chương đầu giới thiệu và ví dụ sơ qua toàn bộ các phrasal verb cần học. Tác giả phân tích những cách dùng đúng/sai bằng những câu ví dụ đi kèm với từng loại từ đó. Giúp các bạn có thể hình dung rõ hơn cách sử dụng chúng như thế nào. Sách còn hướng dẫn thêm cho các bạn cách học sao cho hiệu quả. Ngoài ra các bài tập ghi nhớ cũng đa dạng, phong phú và xuất hiện dày đặc trong từng chủ điểm bài học. Từ đó cũng giúp các bạn có thể ghi nhớ và tự áp dụng chúng vào bài thi của mình.

Tải tài liệu English Phrasal Verbs in Use Intermediate tại đây.

Tải tài liệu English Phrasal Verbs in Use Advanced tại đây.

Chúc các bạn học tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *