Download tài liệu IELTS Simulation Tests "giả lập đề thi"

Download tài liệu IELTS Simulation Tests “giả lập đề thi”


Đối với tài liệu luyện đề IELTS, nổi tiếng nhất có lẽ là bộ Cambridge IELTS 1 – 15. Nhưng với các thí sinh thì luyện càng nhiều đề IELTS thì sẽ càng tốt. Càng giúp ta có thể quen được với cấu trúc đề thi, tăng kỹ năng làm bài và tránh lỗi sai tốt hơn. Vì thế, hôm nay Nest sẽ tiếp tục share thêm 1 bộ tài liệu luyện đề đơn thuần. Với tên gọi “IELTS Simulation Tests” – “giả lập đề thi IELTS”.

Xem thêm trọn bộ IELTS Practice Tests Plus 1, 2, 3 – luyện đề siêu khó.

Xem thêm bộ tài liệu luyện 6 đề thi Cambridge IELTS Trainer 1 + 2.

1. IELTS Simulation Tests dành cho ai?

Thời điểm để có thể luyện đề hiệu quả chắc hẳn nhiều bạn cũng đã biết rồi. Đó là sau khi các bạn nắm được nền tảng và 1 số skills IELTS nhất định. Tương đương với trình độ tối thiểu 5.0 IELTS trở lên. Từ mức này các bạn có thể bắt đầu luyện đề để nâng cao kỹ năng của mình nhé.

2. IELTS Simulation Tests gồm những gì?

Download tài liệu IELTS Simulation Tests "giả lập đề thi"

Tài liệu này được xuất bản bởi New Oriental. Đây cũng là NXB khá uy tín với một số bạn đã sử dụng nhiều tài liệu IELTS. Bố cục tài liệu cũng rất đơn giản, chủ yếu là tổng hợp các đề thi theo cấu trúc IELTS. Với tổng cộng 12 đề thi, trong đó có 10 dạng đề Academic và 2 dạng đề General.

Theo dõi  Bộ tài liệu English Phrasal Verbs in Use 2 cấp độ

Download tài liệu IELTS Simulation Tests "giả lập đề thi"

Các bạn có thể tận dụng thời gian mỗi ngày ra để giải dần nhé. Kèm theo đó còn có Audio để làm phần thi IELTS Listening và tham khảo câu trả lời mẫu cho phần IELTS Speaking nữa. Cuối sách còn có Transcripts và Answers Key cho các bạn check và đánh giá nhé.

Tải tài liệu IELTS Simulation Tests tại đây.

Chúc các bạn học tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *